Gương Lavabo cao cấp tại nội thất Thái Hà
12/10/2018
Gương trang điểm chất lượng cao
12/10/2018

Gương phòng tắm giá rẻ bất ngờ

Gương phòng tắm giá rẻ bất ngờ

Với nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng cao  thì gương phòng tắm đã xuất hiện với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau rất cuốn hút.

Tùy theo thiết kế không gian của phòng tắm mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc gương hiện đại đẹp và phù hợp có thể chiếc gương kiểu tròn, vuông, hình chữ nhật…

Mỗi khách hàng đều có thể lựa chọn chiếc gương phòng tắm mang phong cách khác nhau nhưng đều làm nổi bật thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

Để đặt mua gương phòng tắm mà khách hàng hài lòng nhất thì bạn đã chọn nội thất Thái Hà- chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối gương uy tín nhất trên thị trường.

Với niềm tự hào là nhà sản xuất và thi công lắp đặt cho nhiều khách hàng tin dùng thì nội thất Thái Hà luôn cố gắng làm sao mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Về giá cả sản phẩm Nội Thất Thái Hà đảm bảo giá ổn định, giá rẻ bất ngờ. Hãy để phòng tắm nhà bạn đẹp hơn, hài hòa hơn khi lắp đặt những chiếc gương thích hợp.

Đến nội thất Thái Hà sẽ đảm bảo cho quý khách mua được chiếc gương phòng tắm bền, đẹp, độc đáo. Quý khách sẽ được phục vụ tận tình từ khâu tư vấn sản phẩm ban đầu cho đến khi hoàn thiện lắp đặt sản phẩm tại nội thất Thái Hà.

Hãy ngắm mình trong những chiếc gương đẹp, đảm bảo chất lượng và khi bạn đến với nội thất Thái Hà sẽ nhanh chóng giúp khách hàng thực hiện tiêu chí đề ra khi mua sản phẩm gương phòng tắm

Hãy biến những chiếc gương phòng tắm của quý khách trở thành nhiều tiện ích cho người sử dụng, nó không chỉ giúp để soi ngắm mà nó còn là yếu tố nâng cao giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn mĩ hơn.

***************************************************************************************

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

MST:  0312040456 do SKHĐT cấp ngày 07/11/2012 

Trụ Sở:  Số 64, đường số 3, Khu Công Đoàn, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế: 0974.111.446

Xưởng Sản Xuất: 0947.60.73.73

Website: http://noithatthaiha.com

Email: noithatthaihasg@gmail.com

Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảytừ 08:00 AM- 18:00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up