kinh-thuy-op-tuong-trang-tri
Cách lắp đặt kính áp tường an toàn
26/08/2017
Kính trang trí – Giá rẻ nhất hồ chí minh – Nội thất thái hà
16/12/2017
Kinh-op-tuong

Cách lắp đặt kính ốp tường an toàn

            Kính ốp tường là một lựa chọn quan trọng  giúp cho phòng bếp của bạn mang phong cách riêng và độc đáo. Kính ốp tường chính là sự đột phá trong việc sử dụng kính vào các ứng dụng ngày nay.

 

          Kính áp tường với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho không gian căn bếp của bạn. Nhưng để thi công, lắp đặt được kính áp tường an toàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lắp đặt kính ốp tường an toàn để các bạn có thể tham khảo.

 

       Đầu tiên các bạn cần phải tiến hành khảo sát công trình lắp kính ốp tường và tiến hành đo đạc, các bạn cũng cần phải lưu ý những vị trí cần khoan khoét và những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi.

   

   Khi bước lắp đặt sẽ có một trong ba lựa chọn để các bạn thực hiện đó chính là dán kính vào tường, dùng trụ hay dùng vít bắt thẳng vào tương. Với mỗi các lắp đặt kính ốp tường các bạn sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là những ưu và nhược điểm các bạn cần biết

 

              

Dán kính ốp tường :

        Dán kính áp tường vào tường bằng silicol chuyên dụng. Ưu điểm của việc dùng silicol đó chính là có được tính thẩm mỹ cao vì nhìn nó như một mặt phẳng. Nhưng nhược điểm của việc sử dụng silicol đó chính là không thể tháo ra được, nếu muốn tháo dỡ bắt buộc phải đập bỏ.

       

       Dùng trụ:  các bạn sẽ bắt liên kết giữa kính với tường bằng các trụ inox 304, tùy vào diện tích của kính ốp tường mà các bạn có thể tính toán được số trụ inox liên kết thích hợp. Ưu điểm là có thể tháo lắp dễ dàng. Nhược điểm là để lại khoảng cách giữa tường và kính.

Dùng vít bắt thẳng vào tường:

      Các bạn sử dụng vít và nở sắt khoan lỗ trên tường và sử dụng như các loại vít thông thường. Ưu điểm: dễ tháo lắp. Nhược điểm: tính thẩm mỹ không cao.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách lắp đặt kính ốp tường an toàn để các bạn có thể tham khảo.

                                                           ****************************************************************

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

Mã số thuế: 0312040456 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/11/2012

Trụ sở: số 64, đường số 3, khu công đoàn, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi Nhánh:  47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0974.111.446 — 0947.60.73.73
E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up