Thi công trần xuyên sáng cho nhà hàng
01/01/2017
Thiết kế và thi công trần xuyên sáng tại hcm
08/01/2017

Mẫu trần xuyên sáng đẹp cho văn phòng

mau-tran-xuyen-sang-phong-khach-dep

Mẫu trần xuyên sáng phòng khách đẹp

                 Mẫu trần xuyên sáng đẹp cho văn phòng: văn phòng là nơi bạn và nhân viên của mình, có lẽ bạn không để ý nhưng không gian trong phòng làm việc ảnh hưởng không ít tới hiệu xuất làm việc của mọi người. Trần xuyên sáng cũng góp thêm phần để xây dựng nên một không gian văn phòng thoải mái, sạch đẹp.

nhung-mau-tran-xuyen-sang-dep-nhat

                                        những mẫu trần xuyên sáng cho văn phòng đẹp nhất

            Không gian văn phòng đẹp cũng là yếu tố khá quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, để có được môi trường tốt cho nhân viên làm việc cũng như có không gian văn phòng đẹp để tiếp khách thì bạn cần qua tâm nhiều. Từ đây thì trần xuyên sáng văn phòng ra đời khi sử dụng trần xuyên sáng thì văn phòng trở nên sáng hơn và đẹp hơn. Vậy bạn hãy chọn cho văn phòng của mình mẫu trần xuyên sáng đẹp nhất phù hợp nhất và giá trần xuyên sáng văn phòng phù hợp nhất.

thi-cong-mau-tran-xuyen-sang-van-phong

                                                       Thi công mẫu trần xuyên sáng dành cho văn phòng

          Mẫu trần xuyên sáng văn phòng đẹp mang lại lợi ích gì cho bạn

     Bên cạnh một không gian đẹp thì văn phòng còn là nơi yên tĩnh để mọi người có thể tập trung làm việc. Đó chính là lý do bạn phải chọn một mẫu thiết kế trần văn phòng có thể cách âm được. Trần xuyên sáng là sự lựa chọn hàng đầu so với các loại vật liệu khác. Vì khung xương của trần xuyên sáng được làm rỗng và bên trong là các loại vật liệu cách âm, bên ngoài thì được liên kết bởi những tấm trần xuyên sáng. Trần xuyên sáng cách âm có khả năng là tiêu giảm tới khoảng 70% tiếng ồn.

nhung-mau-tran-xuyen-sang-dep-nhat

                               những mẫu trần xuyên sáng cho văn phòng đẹp nhất

 

          Văn phòng còn chính là bộ mặt của cả công ty. Với khách hàng hay các nhà chủ đầu tư và nhà cung cấp thì không gian văn phòng là ấn tượng đầu tiên của họ với công ty. Một mẫu trần xuyên sáng sang trọng sẽ tạo nên đẳng cấp cho công ty của bạn. Khi có niềm tự hào được làm việc trong một môi trường sang trọng và chuyên nghiệp thì nhân viên của bạn sẽ có nhiều cảm hứng và động lựa làm việc hơn

mau- tran-xuyen-sang-van-phong

                                                                                 trần xuyên sáng văn phòng tại hcm

         Trần xuyên sáng cho văn phòng, cũng tiêu tốn không ít thời gian khi thiết kế của bạn, đó là nơi công ty sinh hoạt, họp hành, hay cũng là nơi công ty bạn bàn chuyện làm ăn.

                                                                                 Mẫu trần xuyên sáng đẹp văn phòng

                                                               Các mẫu trần xuyên sáng đẹp cho văn phòng.

                                                                     Mẫu trần xuyên sáng đẹp văn phòng nơi hội họp

    Đây là một trong những mẫu trần xuyên sáng đẹp được nhiều công ty lựa chọn, cho phòng hội nghị của công ty mình. Mẫu chủ yếu được giật cấp nhẹ đơn giản, kết hợp với đèn chiếu sáng, nhằm tạo ánh sáng đầy đủ cho phòng họp. Màu sơn chủ yếu được chọn là màu trắng hoặc màu trầm nhẹ. Hầu như những mẫu này đều được chọn màu nhẹ để mang lại cảm giác thoải mái mà vẫn nghiêm trang.

   Với phòng hội họp hoặc là phòng tiếp khách của văn phòng thì nơi đây lúc nào cũng phải đẹp nhất và ưa nhìn nhất , đặc điểm của căn phòng này là diện tích không quá rộng nên thích hợp sử dụng trần thạch cao chìm trong đó có trần xuyên sáng giật cấp, mẫu trần này đem lại vẻ đẹp lớn nhất và chắc chắc giá thành trần xuyên sáng  hơn.

   Việc phối màu và cách giật cấp phòng này rất quan trọng, đây căn phòng của khu văn phòng nên việc trang trí nội thất không nhiểu nên vấn đề dùng trần xuyên sáng để trang trí là rất cần thiết. Vậy bạn hãy chọn cho khu văn phòng mình đơn vị thi công uy tín nhất họ có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công họ giúp văn phòng bạn đẹp hơn.

 

      Đơn giản vẫn là phong cách chủ đạo ở văn phòng. Mẫu trần xuyên sáng ở quầy lễ tân được cách điệu hơn, để thu hút ánh mắt của mọi người khi mới bước vào công ty. Ở những mẫu này trần nhà cũng nên chọn, màu trắng hoặc màu nhẹ để kết hợp hài hòa với màu của trần xuyên sáng.

      Quầy lễ tân là nơi đón khách của khu văn phòng và thường chỉ khu văn phòng lớn với sử dụng, chắc chắn để chiếm được cảm tình của khách hàng thì quầy lễ tân lấy được lòng khách hàng, không có lễ tân kháo nói lấy được lòng khách hàng khi không gian tiếp khách tạo cảm giác khó chịu, nơi đây luôn tạo cảm giác dễ chịu với tông màu sáng và phong cách hiện đại.

                                                               

tran-xuyen-sang-van-phong-toa-nha-etouw

                                                                               mẫu trần xuyên sáng văn phòng tại hcm

          Ở các công ty thì văn phòng làm việc chung, luôn chọn những mẫu thiết kế đơn giản, nhưng phải kết hợp với nhiều đèn chiếu sáng, để có đu ánh sáng cho mọi người làm việc, ở những mẫu trần xuyên sáng này, có vẻ rất đơn điệu, nhưng nó lại phù hợp cho không gian rộng và chung.

        Khu văn phòng làm việc của văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, nên để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc và cũng như là tạo không gian văn phòng chung luôn luôn đẹp thì trần xuyên sáng được sử dụng tại đây, nhưng với diện tích rộng thì để giảm giá thành thì trần xuyên sáng thả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thi công mẫu trần này rất nhanh chóng và không cần đến công đoạn sơn bả thì trần xuyên sáng thả được sử dụng là tất yếu với điều kiện hiện nay. 

          Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về những mẫu trần xuyên sáng đẹp cho văn phòng.

*************************************

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

Mã số thuế: 0312040456 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/11/2012

Trụ sở: số 64, đường số 3, khu công đoàn, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi Nhánh:  47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0974.111.446 — 0947.60.73.73
E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up