Nội Thất Phòng Ngủ

 • Nội Thất Phòng Ngủ
 • Liên hệ tư vấn: 0947.60.73.73
 • Diện Tích: m2
 • Địa Chỉ: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

  Tel: 0974.111.446 — 0947.60.73.73
  Mobile: 090
  E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
  Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

      Phòng ngủ là nơi mà bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải hợp lý, kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm …….

        Việc trang trí nội thất phòng ngủ phụ thuộc vào phong cách của chủ nhân. Có nhiều kiểu phòng ngủ từ phong cách cổ điển đến hiện đại và sang trọng.

      Trong một căn nhà thường có nhiều phòng ngủ khác nhau gồm phòng cho cha mẹ, phòng cho con và còn có phòng dành cho khách đến thăm gia đình và ở lại nghỉ ngơi. Mỗi phòng sẽ có cách trang trí nội thất khác nhau nhưng tổng thể nội thất các phòng phải hài hòa với căn nhà.

        Mỗi một phòng trong căn nhà đều có một không gian riêng nên cách bài trí nội thất trong phòng cũng khác nhau.

 • Phòng ngủ dành cho vợ chồng là không gian riêng nên nội thất bài trí phải tạo cảm giác gần gũi, ấm áp. Phòng ngủ là nơi chia sẻ, tâm sự của hai vợ chồng vì vậy không gian nội thất phòng ngủ phải tạo cảm giác thoải mái, giải tỏa stress sau một ngày lo toan với bộn bề cuộc sống.
 • Phòng ngủ dành cho các bé phải được bài trí nội thất gọn gàng và phải đảm bảo sự an toàn vì các bé rất hoạt bát, năng động. Ngoài ra còn phải phù hợp với tính cách và sở thích của các bé.
 • Phòng ngủ dành cho khách trang trí nội thất sao cho khách ở lại nghỉ ngơi tạo cảm giác thân thiện, thoải mái. Khách sẽ cảm nhận được sự hiếu khách của chủ nhà, phòng ngủ hiện đại, sang trọng sẽ tạo được ấn tượng cho khách.

       Để lựa chọn nội thất phòng ngủ, bạn nên chọn những đồ nội thất với gam màu nhẹ nhàng, êm dịu tạo cho bạn một không gian thoải mái dễ chịu, cho bạn một giấc ngủ sâu và tuyệt vời.

 
Scroll Up