noi-that-chung-cu
Thi công nội thất chung cư hcm
24/05/2017
thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thi công nội thất chung cư trọn gói – Thi công nội thất chung cư
20/06/2017

Thiết kế và thi công nội thất chung cư với phong cách Scandinavia

phong-cach-bac-au

phong cách Scandinavia

Thiết kế và thi công nội thất chung cư với phong cách Scandinavia 

       Với tính chất công việc bận rộn nên bạn cần phải thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư và cũng để dành thời gian đó cho những việc có ý nghĩa hơn hiệu quả hơn , và hơn nữa với một kiến trúc sư đầy đủ kinh nghiệm sẽ thiết kế và bố trí thi công nội thất chung cư cho bạn một cách tốt hơn.

phong-khach-scandivian-2

                                                             phong cách Scandinavia

        Họ có tính thẩm mỹ cao và phong thuỷ hợp với hướng bố trí một cách đẹp nhất và thoáng nhất thể hiện tính sang trọng, với phong cách Scandinavia Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu là phong cách nội thất hiện đại với những ý tưởng thiết kế mới mẻ, đầy sáng tạo căn hộ nhỏ hẹp phong cách hiện đại

phong-khach-scandivian-3

phong-khach-scandivian-3

         Có đủ phòng khách, bàn ăn, bếp. Nhà 18 m2 vẫn thoáng đẹp dù chỉ có một cửa sổ  Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoáng mát sạch sẽ một không gian lãng mạn tươi sángvới tong màu của Scandinavi là trắng mang đến một cảm giác sang trọng bên cạnh đó những khung ảnh sắc màu là điểm nhấn tuy phong cách Scandinavia trang nhã nhưng không nhạt nhoà không kém phần sang trọng.

phong-cach-bac-au

phong cách Scandinavia

         Chính điều đó mà bạn đã có câu trả lời cho tại sao cần phải thiết kế và thi công nội thất chung cư chưa, với một diện tích nhỏ của căn hộ thì việc sắp xếp và trang trí thi công nội thất chung cư để có một không gian gọn đẹp và sang thì phải nhờ vào sự sáng tạo tận dụng những góc cạnh của ngôi nhà bạn mà thiết kế.

phong-cach-Scandinavi

phong cách Scandinavia 2

       Sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ là cốt lõi của phong cách Scandinavi trong những năm gần đây phong cách của Scandinavia lại nổi lên và được nhiều người yêu thích và sử dụng và nó được tái tạo từ những điều tự nhiên như gỗ tự nhiên, lông thú màu sắc tự nhiên mang đến cho bạn sự mát mẽ và thanh khiết điểm quan trọng nhất trong phong cách Scandinavia là ánh sáng tự nhiên 100% mang đến cho con người một luồn không khí thoáng mát tự nhiên của ánh mặt trời.

phong-cach-Scandinavia

phong cách Scandinavia

phong-cach-bac-au

phong cách Scandinavia

Đó là phong cách rất đặc biệt của Scandinavia Bắc âu mà được thiết kế và thi công nội thất chung cư ưa chuộn nhất hiện nay.       

**********************************************************

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

Mã số thuế: 0312040456 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM  cấp ngày 07/11/2012
Trụ sở: số 64, đường số 3, khu công đoàn, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0974.111.446 – 0947.60.73.73

E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

                                                                              

1 Comment

  1. […]            Nói đến nội thất thái hà là nói đến phong cách thiết kế Scandinavia bắt nguồn từ một vùng núi phía bắc với những dãi núi và những tảng băng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up