Giới thiệu dự án thiết kế
16/04/2017
nhan thi cong noi that go
Nhận thi công nội thất gỗ cho chung cư
14/05/2017

Thi công nội thất chung cư giá tốt nhất

Thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp mat với không gian nhỏ

    Thi công nội thất chung cư giá tốt nhất hiện nay được nhiều ưu đãi cho khách hàng mới

Với tình hình thành phố của chúng ta hiện nay đất chật người đông chính vì đó mà các toà nhà cao tầng đã trở nên phổ biến nhất hiện nay, và cũng chính là giải pháp nhà ở cho người dân ngày một đi và nề nếp trật tự và an toàn. Việc mua một căn hộ chung cư cũng là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ hiện nay và với diện tích dù lớn hay nhỏ thì việc thi công nội thất chung cư cũng góp phần quan trọng trong việc trang trí nhà và cũng là tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-uu-dai

Thi công nội thất chung cư giá tốt ưu đãi

Làm thế nào để bạn có một không gian nhỏ mà đẹp?

Làm sao để cho ngôi nhà tuy nhỏ nhưng sẽ được trang bị và thiết kế đẹp mắt mà không kém phần sang trọng đó là yêu cầu chung cho tất cả những ai đã và đang có nhu cầu cho việc thi công nội thất chung cư để chọn lựa được một đối tác thi công tốt và đảm bảo tiến độ lẫn chất lượng thì không đơn giản. Với phương châm Nội thất Thái Hà của chúng tôi là khách hàng hài lòng là sự thành công của chúng tôi, vì chúng tôi luôn phấn đấu để là tối những yêu cầu cũng như chuyên môn và kỹ năng lẫn kỹ thuật và thêm vào đó là sự sáng tạo của Kiến trúc sư cũng như tay nghề của những người thợ sẽ góp phần tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo với nội thất đầy đủ sang trọng tiện ích.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-tot

Chuyên thiết kế thi công nội thất cho chung cư giá rẻ ưu đãi nhiều cho khách hàng củ

           Thi công nội thất chung cư của nội thất thái hà chúng tôi luôn đồng hành củng chủ đầu tư để đưa ra những sản phẩm độc đáo giá ưu đãi cho khách hàng, và đặc biệt hơn nữa là những khách hàng quen thuộc của nội thất thái hà của chúng tôi luôn có sự ưu đãi lớn đối với những khách hàn củ của chúng tôi.

thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-uu-dai

Sản phẩm thi công nội thất chung cư đã được đưa và sử dụng

Chúng tôi không chỉ là thi công nội thất chung cư không mà còn nhiều những dịch vụ khác như: Thi công nội thất nhà ở, thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất sân vườn, thi công nội thất showroom, hay trang trí nội thất bằng kính thuỷ, hoặc thiết kế thi công trần xuyên sáng…v…v…. bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế cho những bà mẹ thích nội trợ một không gian với phụ kiện tủ bếp thật đa dạng và phong phú.

 **********************************************************

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ
Mã số thuế: 0312040456 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM  cấp ngày 07/11/2012
Trụ sở: số 64, đường số 3, khu công đoàn, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0974.111.446 – 0947.60.73.73

E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

1 Comment

  1. […] xu hướng hiện nay về nội thất người tiêu dùng được những công ty chuyên thi công nội thất chung cư được những kiến trúc sư của công ty chúng tôi thiết kế độc đáo và tiện […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up