Thiết kế phòng ngủ trẻ em – Nội thất thái hà – Tel: 0974.111.446 – 0947.60.73.73

Thiet-ke-noi-that-tre-em

         Thiết kế phòng ngủ trẻ em – Nội thất thái hà – Tel: 0974.111.446 – 0947.60.73.73

          Với các bé, mỗi ngày mới là một hành trình khám phá những điều mới mẻ. Với vai trò là các bậc cha mẹ hỗ trợ quá trình phát triển của con. Để tạo ra một thế giới đầy sự bất ngờ và khơi dậy trí tưởng tượng sáng tạo.

Thiet-ke-noi-that-tre-em

Tại sao chúng ta không tạo ra một không gian riêng cho các con?

           Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, nơi mà con được tự do làm những điều mình thích. Được nằm trên chiếc giường của chính mình mà không bị ai tranh giành, được ngả ngớn trên chiếc văng để đọc sách, thư giãn… Nào hãy Cùng Nội Thất Thái Hà tham khảo những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp được thiết kế và trang trí đẹp mắt với những màu sắc đáng yêu được thiết kế cho căn phòng của con.

Thiet-ke-noi-that-tre-em

          Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, gam màu xanh được thiết kế theo những thứ bé thích. Các bé ở tuổi teen có thể xác định những thứ chúng thích, có thể là một nhân vật hoạt hình, các môn thể thao hay các ca sỹ, diễn viên thần tượng. Trong giai đoạn này hãy để cho bé nói lên ý tưởng của mình, bé sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn và học cách có trách nhiệm hơn với không gian riêng hay những hành động của mình.

   

        Với cái nhìn ban đầu góc học tập tuy đơn giản nhưng được bố trí rất hợp lý và khoa học với kệ giá sách tận dụng góc chết của căn phòng. Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp với Tủ áo kết hợp kệ trang trí tăng khả năng lưu trữ đồ chơi cho bé hay nhưng quyển sách về âm nhạc, nghệ thuật mà bé đang đam mê tìm hiểu. Nổi bật của căn phòng là kệ tivi,  bé có khoảng trời riêng của mình sau giờ học căng thẳng có thể thỏa sức xem chương trình ca nhạc hoặc những chương trình mà bé yêu thích.

            Để giúp các bé ngày một thông minh hơn tự học hỏi và khám phá riêng theo sở thích của mình thì trí tưởng tượng và đầu óc sáng tạo sẽ không bị hạng hẹp, với trẻ em chúng ta hãy luôn mở rộng cho chúng có được tự do chúng sẽ thích và tự tìm hiểu là điều rất thú vị và tăng cường sự thông minh của chúng.

**************************************************

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

Mã số thuế: 0312040456 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM  cấp ngày 07/11/2012
Trụ sở: số 64, đường số 3, khu công đoàn, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0974.111.446 – 0947.60.73.73

E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up