Trần xuyên sáng – 0947 607 373
29/06/2017

Trần xuyên sáng tại hồ chí minh

          Trần xuyên sáng tại hồ chí minh: Xã hội càng phát triển, nền kinh tế càng đi lên nhu cầu về tinh thần được cải thiện, những ngôi nhà được thiết kế với nội thất đẹp mắt để gia đình có không gian đầm ấm, yêu thương. Khách sạn thì thiết kế không gian sang trọng nhưng rất gần gũi, phòng Karaoke thì thiết kế nội thất nổi bật tạo ấn tượng cho khách. Vậy những vấn đề này được giải quyết nhờ vào những mẫu trần thạch cao hiện đại mang đầy phong cách.

 

                               

Trần xuyên sáng hiện đại của khách sạn

Trần hiện đại được đa phần ngôi nhà phố hiện nay sử dụng, với những đường thiết kế vô cùng bắt mắt, trần được thiết kế dựa trên nhiều yếu tố như sở thích của gia chủ, điều kiện của căn phòng, tuổi gia chủ và phong thủy căn phòng, tất cả yếu tố cộng hưởng để thiết kế mẫu trần đẹp về hình thức và phù hợp về phong thủy.

Những căn phòng nên áp dụng trần xuyên sáng hiện đại

Những gia chủ trẻ tuổi 8X, 9X thường chọn phong cách này, vì thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như thể hiện được sự năng động, sôi nổi trong cuộc sống. Với những chi tiết không quá tí mỉ nhưng việc chọn gam màu phù hợp thì mang đậm phong cách và tính cách của bạn nhất là chi phí giảm nhiều so với mẫu trần thạch cao cổ điển.

 

                                                                          

tran-xuyen-sang-phong-khach-hien-dai

Ý tưởng thiết kế trần xuyên sáng phòng khách tại hcm

y-tuong-thiet-ke-tran-xuyen-sang-hien-dai

Ý tưởng thiết kế trần xuyên sáng phòng khách hiện đại nhất hiện nay

                                                       Trần xuyên sáng phòng khách hiện đại

Trần thạch cao được thiết kế hiện đại nhất trong ngôi nhà thì chắc chắn là phòng khách, trần thạch cao phòng khách hiện đại được thiết kế mang lại rất nhiều ưu điểm, trước hết là mang lại vẻ đẹp rất hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà, sau là đưa đến cho ngôi nhà luồng khí mới, mang đến nét tươi mới và trẻ trung cho căn phòng.

Với những nhà hàng khách sạn vấn đề thu hút khách là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Nhiều nơi đã thay đổi cách phục vụ khách nhưng vẫn không thu hút được lượng lớn. Qua tìm hiểu các chủ nhà hàng khách sạn phát hiện không gian nội thất là điểm tạo ấn tượng và thu hút khách nhiều nhất. Do đó việc đầu tư vào nội thất được thực hiện nhanh chóng, từ đó nhiều mẫu trần thạch xuyên sáng đẹp được hình thành.

                                                            Trần xuyên sáng hiện đại của nhà hàng VIP

Với con trẻ các bậc phụ huynh cần lưu tâm, khi con đang tuổi phát triển mà làm cho phòng riêng không thoải mái, cảm giác luôn buồn bả nên khiến con bạn không phát triển trường hợp xấu khiến con bạn bị trầm tính. Vậy việc chọn cho con bạn nội thất căn phòng rất quan trọng chọn phải hợp tuổi và luôn khiến con bạn vui vẻ, năng động trong mọi công việc.

nhung-uu-diem-cua-tran-xuyen-sang-moi-cho-phong-khach1-hien-nay

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều những loại trần xuyên sáng làm cho ngôi nhà bạn trở nên lãng mạn hơn

 

           Lưu ý khi chọn trần xuyên sáng hiện đại

 • Không giống với phong cách thiết kế trần thạch cao cổ điển là sử dụng màu trung tính như vàng, trắng, cam nhạt…nhưng quý khách lưu ý không nên sử dụng nhiều màu sắc quá nổi bật khiến căn nhà trở nên quá lòe loẹt và tạo cảm giác khó chịu.
 • Trần thạch cao hiện đại được sử dụng nhiều màu sắc nhưng việc chọn màu sắc ngày nay rất khắt khe để hợp với độ tuổi và phong cách mỗi người.
 • Việc thi công phải có yêu cầu nhân viên có tay nghề cao và phải tỉ mỉ mới có thể tạo được trần thạch cao đẹp và mang phong cách đẹp và vù hợp từng gia chủ.
 • 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

  Tel: 0974.111.446 — 0947.60.73.73
  Mobile: 090
  E-mail: noithatthaihasg@gmail.com
  Mon – Sat: 8:00 Am – 18:00 Pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up