cong-ty-co-khi-lon
Công ty cơ khí lớn tại thành phố Hồ Chí Minh
25/03/2019
xuong-gia-cong-co-khi
Xưởng gia công cơ khí
25/03/2019

Xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh

****************

         Nhiều năm qua Nội Thất Thái Hà là xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chất lượng, độ chính xác cao phục vụ nhu cầu ứng dụng trong đời sống.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu gia công trên chất liệu sắt, kim loại màu…thì nhanh chóng gọi điện đến Nội Thất Thái Hà sẽ có nhân viên tư vấn tận tình, cùng với đội ngũ  chuyên ngành giúp bạn gia công sản phẩm theo đúng như mong muốn.

 

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Xưởng cơ khí – Nội Thất Thái Hà sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, chế tạo sản phẩm tinh tế đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác.

 

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Nội Thất Thái Hà luôn là người bạn đồng hành uy tín cho khách hàng. Đến với chúng tôi mọi yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất cho từng sản phẩm gia công.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh

Thế mạnh của Nội Thất Thái Hà đó là có cơ sở vật chất máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí. Bên cạnh đó có đội ngũ thợ cơ khí trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm trong nghề lâu năm.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Vì thế khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tốt. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà Nội Thất Thái Hà còn chú trọng đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Nếu khách hàng có đơn đặt hàng gia công với số lượng lớn thì sẽ có giá ưu đãi. Cũng như bạn là khách hàng thường xuyên, lâu năm thì sẽ được  chiết khấu giá gia công sản phẩm.

 

Với nhiều lợi ích thiết thực từ xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh của Nội Thất Thái Hà sẽ là lựa chọn đúng cho khách hàng khi đến chúng tôi gai công cơ khí.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Dich vụ gia công cơ khí theo nhu cầu của khách hàng, chắc chắn rằng Nội Thất Thái Hà – xưởng cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất./.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

***************************************************************************************

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

MST:  0312040456 do SKHĐT cấp ngày 07/11/2012 

Trụ Sở:  Số 64, đường số 3, Khu Công Đoàn, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế: 0974.111.446

Xưởng Sản Xuất: 0947.60.73.73

Website: http://noithatthaiha.com

Email: noithatthaihasg@gmail.com

Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảytừ 08:00 AM- 18:00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up