xuong-gia-cong-sat-quan-9
Xưởng gia công sắt quận 9
25/03/2019
xuong-gia-cong-sat
Xưởng gia công sắt
26/03/2019

Xưởng cơ khí

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Xưởng cơ khí

 

Hiện nay để tìm xưởng cơ khí tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh không phải khó khăn gì. Thế nhưng với sự ra đời ngày càng nhiều xưởng cơ khí như vậy sẽ làm cho bạn lung túng cho việc chọn lựa nơi gia công sản phẩm.

\

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó mà Nội Thất Thái Hà – xưởng cơ khí uy tín đã xuất hiện, đây là đơn vị tin cậy mang đến cho khách hàng sản phẩm gia công, chế tạo cơ khí tốt nhất. Mọi nhu cầu của quý khách- xưởng đều đáp ứng và cam kết đem tới sự hài lòng tuyệt đối.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Là xưởng cơ khí chuyên nghiệp trên lĩnh vực gia công sắt, Nội Thất Thái Hà luôn mang đến sản phẩm vượt trội cho khách hàng.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Bằng sự uy tín của mình nội thất Thái Hà ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng và chúng tôi trao đến bạn bằng sản phẩm chất lượng, đẹp, bền vững.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Hiện nay xưởng cơ khí của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều loại máy móc đa dạng để phục vụ nhu cầu gia công sản phẩm.

 

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Không chỉ chú trọng trang bị cơ sở vất chất cho xưởng cơ khí mà chúng tôi còn chú trọng đến việc đầu tư con người, đội ngũ nhân viên là những kỹ sư, thợ cơ khí trình độ chuyên môn cao, có bề dạy kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin nhận gia công cơ khí theo nhu cầu của khách hàng.

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

 

Vận hàng máy móc luôn đòi hỏi độ chính xácvà độ bền cao, do đó mà Nội Thất Thái Hà chú trọng đến thực hiện gia công sản phẩm cơ khí  đạt độ chính xác cao đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng chi tiết sản phẩm.

 

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Bên cạnh đó, vật liệu cơ khí gia công lựa chọn là vật liệu có chất lượng tốt nhất như vậy mới cho sản phẩm bền lâu theo thời gian.

 

xuong-co-khi

Xưởng cơ khí

Nhanh lên bạn ơi! xưởng cơ khí của nội thất Thái Hà luôn đón chào quý khách với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chắc chắn bạn đến với chúng tôi đều thật sự hài lòng có được sản phẩm gia công đúng như mong muốn./.

 

***************************************************************************************

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CPTK THƯƠNG MẠI THÁI HÀ

MST:  0312040456 do SKHĐT cấp ngày 07/11/2012 

Trụ Sở:  Số 64, đường số 3, Khu Công Đoàn, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi Nhánh: 47C Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế: 0974.111.446

Xưởng Sản Xuất: 0947.60.73.73

Website: http://noithatthaiha.com

Email: noithatthaihasg@gmail.com

Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảytừ 08:00 AM- 18:00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Scroll Up