CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Nội Thất Thái Hà xin đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách bảo mật sau đây:

1. Thu thập thông tin cá nhân 

Nội thất Thái Hà cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ ai, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Nội Thất Thái Hà.

Mọi thông tin cá nhân thu thập được, chúng tôi chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Các thông tin mà chúng tôi thu nhập bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính. 

Các thông tin thu nhập nhằm sử dụng cho các mục đích sau:

– Thông báo cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ với khách hàng

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng

– Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng (nếu có)

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Nội Thất Thái Hà cam kết không tự ý cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ sau đây:

– Được khách hàng đồng ý cho chia sẻ thông tin.

– Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền, yêu cầu công ty chúng tôi cung cấp thông tin.

– Có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Nội thất Thái Hà cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau với mục đích chính là bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đối tác quảng cáo: Nội Thất Thái Hà có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác quảng cáo được chọn lọc kỹ càng, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ sẽ rất hữu ích với bạn. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin thẻ tín dụng, những thông tin cá nhân đặc thù mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị quảng cáo nào.

Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn đặt hàng online, Nội Thất Thái Hà sẽ cung cấp cho đơn vị vận chuyển tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn để thực hiện vận chuyển hàng hóa đến bạn mà không vì mục đích nào khác.

Thực thi pháp luật: Trong phạm vi luật pháp cho phép, Nội Thất Thái Hà sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của Nội Thất Thái Hà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988188519 để được tư vấn và hỗ trợ!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc chính sách bảo mật của chúng tôi!