QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Nội Thất Thái Hà gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm tới quy trình thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói, cũng như sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn quy trình làm việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất trọn gói, chìa khoá trao tay tại Nội Thất Thái Hà. Chúng tôi giới thiệu quy trình làm việc của Nội Thất Thái Hà:

I. QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Quy trình thiết kế được Nội Thất Thái Hà chia thành 5 bước cơ bản, rõ ràng, mạch lạc và đơn giản:

Bước 1 – Lên ý tưởng

Với quy trình thiết kế, Nội Thất Thái Hà sẽ trao đổi và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu của mình. Sau đó, đội ngũ Nội Thất Thái Hà sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2 – Ký hợp đồng thiết kế

Ở bước này, sau khi hai bên trao đổi rõ ràng và thống nhất về ý tưởng thiết kế. Nội Thất Thái Hà và khách hàng tiến hành ký hợp đồng trước khi triển khai thiết kế.

Bước 3 – Thiết kế 2D

Ở phần này, Nội Thất Thái Hà sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mĩ trong thiết kế.

Bước 4 – Thiết kế 3D

Đây là phần tiếp theo và quan trọng trong quy trình thiết kế, đội ngũ thiết kế của Nội Thất Thái Hà sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng. Đây là bước đảm bảo tính chất chuyên môn của thiết kế và tính chất thẩm mỹ của toàn bộ dự án.

Bước 5 – Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng vẫn có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế. Sau đó, Nội Thất Thái Hà sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D bằng file cứng và mềm cho khách hàng.

II. QUY TRÌNH THI CÔNG

Trong quy trình thi công bao gồm: Quy trình thi công cho xây dựng, kiến trúc và quy trình thi công nội thất.

A. Quy trình thi công kiến trúc – xây dựng

Quy trình thi công kiến trúc – xây dựng đã được Nội Thất Thái Hà giản lược và khái quát cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ.

Bước 1 – Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Tư vấn kỹ lưỡng và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Lên báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng kí hợp đồng thi công.

Bước 2 – Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Hoàn thành giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công bao gồm: Tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ phục vụ quá trình thi công xây dựng.

Bước 3 – Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nội Thất Thái Hà tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,…. những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc. 

Bước 4 – Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nội Thất Thái Hà thực hiện các công việc: Ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước và lắp đặt hệ thống điện nước…. Khi hoàn thành chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Bước 5 – Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Hoàn thành nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng. Tại đây, Nội Thất Thái Hà cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để yêu cầu khắc phục và sữa chữa.

B. Quy trình thi công nội thất

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế nội thất. Nội Thất Thái Hà sẽ lên bảng dự toán báo giá về phần thi công nội thất của công trình và gửi khách hàng xem qua. Nếu khách hàng xem xét và đồng ý để Nội Thất Thái Hà triển khai thi công nội thất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng bàn bạc, trao đổi các hạng mục thi công để triển khai hoàn tất thi công nội thất công trình.

Bước 1- Trao đổi và ký hợp đồng thi công

Trước khi bước vào quy trình thi công nội thất, Nội Thất Thái Hà sẽ cùng với khách hàng trực tiếp trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung cần thi công. Sau đó, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất.

Bước 2 – Tiến hành sản xuất nội thất

Khi đã thống nhất với khách hàng xong, Nội Thất Thái Hà tiến hành ngay quá trình sản xuất đồ nội thất tại xưởng.

Bước 3 – Trực tiếp lắp đặt thi công nội thất

Khi sản xuất đồ nội thất tại xưởng hoàn thành, Nội Thất Thái Hà trực tiếp giám sát thợ thi công lắp đặt nội thất tại công trình.

Bước 4 – Nghiệm thu và bàn giao các hạng mục thi công

Sau khi hoàn thành các hạng mục thi công đã ký hợp đồng với khách hàng. Nội Thất Thái Hà và khách hàng ngồi lại để tiến hành nghiệm thu và bàn giao các hạng mục đã thực hiện

Bước 5 –  Thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm

Hoàn thành quá trình nghiệm thu, sẽ đến bước tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, Nội Thất Thái Hà cũng gửi giấy bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trên đây quy trình thiết kế và thi công nội thất của Nội Thất Thái Hà. Mong rằng, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới quý khách hàng. Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988.188.519

Email: noithatthaiha.com@gmail.com