Nhận xây nhà trọn gói nội thất đầy đủ chìa khóa chao tay tại Hà Nam

Việc tìm đơn vị nhận xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của ngôi nhà cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tối ưu nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó của khách hàng – Nội Thất Thái Hà nhận xây nhà trọn gói nội thất đầy đủ chìa khóa chao tay tại Hà Nam.

Vậy, xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là công việc của chủ đầu tư sẽ giao cho nhà thầu thực hiện toàn bộ công việc như: Thiết kế, tự thi công, chịu trách nhiệm giám sát công trình, cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư để xây dựng công trình mà chủ đầu tư đồng ý kí hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu đưa ra. Khi công trình được hoàn thành, chủ đầu tư chỉ việc dọn về ở và có thể sử dụng ngay.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trên thị trường hiện nay đang có 4 loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói đó là:

– Xây nhà trọn gói cấp 4. 

– Xây nhà trọn gói biệt thự.

– Xây nhà phố trọn gói.

– Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói. 

Khi sử dụng dịch vụ này là bạn sẽ được nhà thầu tư vấn mọi vấn đề ngay từ khâu lên ý tưởng xây dựng cho đến lúc ngôi nhà hoàn thiện và được bàn giao nghiệm thu tận tay gia chủ; không phải tốn thời gian, công sức thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý khi xin giấy phép xây dựng; không phải tự mình tìm hiểu, đặt vật liệu xây dựng phù hợp với công trình và đặc biệt là được các chuyên gia và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà. 

– Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói: Với việc giao khoán toàn bộ công trình cho nhà thầu, phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm tính toán chi phí vật tư, chi phí thuê công nhâns và hàng chục khoản phí khác, sau đó sex gửi cho bạn một bảng báo giá chi tiết phù hợp với ngân sách của bạn. Với gói dịch vụ này, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vật liệu xây dựng đang ngày một tăng giá và nghĩ xem phải tính toán chi trả cho nhân công lương như thế nào. 

– Rút ngắn thời gian hoàn thành dự án: Bất kỳ chủ nhà nào cũng mong muốn công trình của mình hoàn hành nhanh chóng để có thể sử dụng sơm, nếu bạn tự thuê công nhân thực hiện, việc chậm trễ bàn giao công trình và phát sinh các lỗi kỹ thuật không đáng có là không thể tránh khỏi, bởi không có sự giám sát chặt chẽ của đơn vị nhà thầu cụ thể. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, công trình sẽ được phía nhà thầu cam kết bàn giao đúng hẹn, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn dự kiến, giúp cả 2 bên tiết kiệm được thời gian và nhà ở sớm đưa vào sử dụng. 

– Quản lý kế hoạch xây nhà được tốt hơnDịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cụ thể từ A – Z, từ thiết kế bản vẽ xây dựng, chọn lựa vật tư xây dựng, cho đến việc trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà… Tất cả những vấn đề trên đều được nêu chi tiết, chuẩn xác trong hợp đồng, giúp chủ nhà hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây nhà của mình trong tương lai. 

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nam

Tất cả các khách hàng đều mong muốn tìm được một đối tác xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và Nội Thất Thái Hà chính là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng tốt nhất những mong muốn đó. Bởi Nội Thất Thái Hà luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn sau:

– Có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm.

– Tư vấn phù hợp với nhu cầu, công năng, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

– Lập dự toán triệt để, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

– Báo giá xây nhà trọn gói 2022 nhanh, gọn, đầy đủ và rõ rành

– Nội Thất Thái Hà trực tiếp thi công, không bán thầu

– Thi công nhanh chóng, nhiệt tình, chất lượng quy trình kiểm tra giám sát nghiêm ngặt.

– Bảo hành, bảo trì nhanh chóng tận tình.

Mọi thông tin liên lạc, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 098818851909.1234.5678

Văn phòng công ty: Thôn 7 Cao Hào, Chân Lý, Lý Nhân, Hà Nam

Email: noithatthaiha.com@gmail.com

Nội Thất Thái Hà hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *